Proof 1. By the previous Proposition, d(x) =x(xd(x)). Then d(x)x =0. T การแปล - Proof 1. By the previous Proposition, d(x) =x(xd(x)). Then d(x)x =0. T ไทย วิธีการพูด

Proof 1. By the previous Propositio

Proof 1. By the previous Proposition, d(x) =
x(xd(x)). Then d(x)x =0. Thus d(x) ≤ x.
2. d(xy) = xd(y) ∧ d(x)y = (d(x)y)
((d(x)y)(xd(y))), then d(xy)(d(x)y) = 0. Thus d(xy)
≤ d(x)y.
3. d(xy) = d(x)y ∧ xd(y) = (xd(y))
((xd(y))(d(x)y)). Thus d(xy) ≤ xd(y).
4. d(xd(x)) = xd(d(x)) ∧ d(x)d(x) =
xd(d(x)) ∧ 0 = 0(0(xd(d(x)))) = 0
5. d(d(x)) = d(x(xd(x))) =
d(x)(xd(x)) ∧ xd(xd(x)) = d(x)(xd(x)) ∧ x =
x(x(d(x)(xd(x)))) Thus d(d(x)) ≤ x.
6. Since d is regular, d-1(0) ≠ φ. Let x, y
0/5000
จาก: -
เป็น: -
ผลลัพธ์ (ไทย) 1: [สำเนา]
คัดลอก!
หลักฐาน 1 โดยข้อเสนอก่อนหน้านี้ d(x) =x(xd(x)) แล้ว d (x) x = 0 ดังนั้น d(x) ≤ x2. d(xy) = xd(y) ∧ d (x) y = (d(x)y)((d(x)y)(xd(y))) แล้ว d(xy)(d(x)y) = 0 ดังนั้น d(xy)≤ d (x) y3. d(xy) = d (x) y ∧ xd(y) = (xd(y))((xd(y))(d(x)y)) ดังนั้น d(xy) ≤ xd(y)4. d(xd(x)) xd(d(x)) ∧ d(x)d(x) = =xd(d(x)) ∧ 0 = 0(0(xd(d(x))) = 05. d(d(x)) = d(x(xd(x))) =d(x)(xd(x)) ∧ xd(xd(x)) d(x)(xd(x)) ∧ = x =x(x(d(x)(xd(x))) ดังนี้ d(d(x)) ≤ x6. เนื่องจาก d ปกติ d-1(0) ≠φ ให้ x, y
การแปล กรุณารอสักครู่..
ผลลัพธ์ (ไทย) 2:[สำเนา]
คัดลอก!
หลักฐาน 1. ตามข้อเสนอก่อนหน้านี้ d (x) =
x (xd (x)) แล้ว d (x) x = 0 ดังนั้น d (x) ≤ x.
2 d (เซ็กซี่) = xd (y) ∧ d (x) Y = (d (x) y)
((ง (x) y) (xd (y))) แล้ว d (เซ็กซี่) (d (x) y ที่ ) = 0 ดังนั้น d (เซ็กซี่)
≤ d (x) y ที่.
3 d (เซ็กซี่) = d (x) y ที่∧ xd (y) = (xd (y))
((xd (y)) (d (x) y)) ดังนั้น d (เซ็กซี่) ≤ xd (y).
4 d (xd (x)) = xd (ง (x)) ∧ d (x) d (x) =
xd (ง (x)) ∧ 0 = 0 (0 (xd (ง (x)))) = 0
5. d (d (x)) = d (x (xd (x))) =
d (x) (xd (x)) ∧ xd (xd (x)) = d (x) (xd (x)) ∧ x =
x (x (d (x) (xd (x)))) ดังนั้น d (d (x)) ≤ x.
6 ตั้งแต่งเป็นปกติ d-1 (0) ≠อร ให้ x, y
การแปล กรุณารอสักครู่..
ผลลัพธ์ (ไทย) 3:[สำเนา]
คัดลอก!
หลักฐานที่ 1 โดยข้อเสนอก่อนหน้านี้ , D ( X ) =X ( XD ( x ) ) แล้ว d ( x ) x = 0 ดังนั้น D ( x ) ≤ X2 . D ( xy ) = XD ( Y ) ∧ d ( x ) y = ( d ( x ) Y )( ( d ( x ) Y ) ( XD ( Y ) ) , D ( XY ) ( d ( x ) Y ) = 0 ดังนั้น D ( XY )≤ d ( x ) Y3 . D ( xy ) = d ( x ) Y ( y ) = ( ∧ XD XD ( Y ) )( ( XD ( Y ) ( Y ) d ( x ) ) ) ดังนั้น D ( XY ) ≤ XD ( Y )4 . D ( XD XD ( ( X ) = d ( x ) ) ∧ d ( x ) d ( x ) =XD ( d ( x ) ∧ 0 = 0 = 0 ( XD ( D ( x ) ) ) ) ) ) ) ) = 05 . D ( d ( x ) = D ( x ( ( X ) = XD )D ( X ) ( XD ( x ) ∧ XD ( XD ( ( X ) = d ( x ) ( ∧ XD ( x ) = xX ( X ( d ( X ) ( XD ( x ) ) ) ) ) ) ) ) และ D ( d ( x ) ) ≤ X6 . ตั้งแต่ D ปกติ 1 ( 0 ) ≠φ . ให้ x , y
การแปล กรุณารอสักครู่..
 
ภาษาอื่น ๆ
การสนับสนุนเครื่องมือแปลภาษา: กรีก, กันนาดา, กาลิเชียน, คลิงออน, คอร์สิกา, คาซัค, คาตาลัน, คินยารวันดา, คีร์กิซ, คุชราต, จอร์เจีย, จีน, จีนดั้งเดิม, ชวา, ชิเชวา, ซามัว, ซีบัวโน, ซุนดา, ซูลู, ญี่ปุ่น, ดัตช์, ตรวจหาภาษา, ตุรกี, ทมิฬ, ทาจิก, ทาทาร์, นอร์เวย์, บอสเนีย, บัลแกเรีย, บาสก์, ปัญจาป, ฝรั่งเศส, พาชตู, ฟริเชียน, ฟินแลนด์, ฟิลิปปินส์, ภาษาอินโดนีเซี, มองโกเลีย, มัลทีส, มาซีโดเนีย, มาราฐี, มาลากาซี, มาลายาลัม, มาเลย์, ม้ง, ยิดดิช, ยูเครน, รัสเซีย, ละติน, ลักเซมเบิร์ก, ลัตเวีย, ลาว, ลิทัวเนีย, สวาฮิลี, สวีเดน, สิงหล, สินธี, สเปน, สโลวัก, สโลวีเนีย, อังกฤษ, อัมฮาริก, อาร์เซอร์ไบจัน, อาร์เมเนีย, อาหรับ, อิกโบ, อิตาลี, อุยกูร์, อุสเบกิสถาน, อูรดู, ฮังการี, ฮัวซา, ฮาวาย, ฮินดี, ฮีบรู, เกลิกสกอต, เกาหลี, เขมร, เคิร์ด, เช็ก, เซอร์เบียน, เซโซโท, เดนมาร์ก, เตลูกู, เติร์กเมน, เนปาล, เบงกอล, เบลารุส, เปอร์เซีย, เมารี, เมียนมา (พม่า), เยอรมัน, เวลส์, เวียดนาม, เอสเปอแรนโต, เอสโทเนีย, เฮติครีโอล, แอฟริกา, แอลเบเนีย, โคซา, โครเอเชีย, โชนา, โซมาลี, โปรตุเกส, โปแลนด์, โยรูบา, โรมาเนีย, โอเดีย (โอริยา), ไทย, ไอซ์แลนด์, ไอร์แลนด์, การแปลภาษา.

Copyright ©2025 I Love Translation. All reserved.

E-mail: