It's proven by induction. We can easily see the truth of the hypothesis for n = 0. Let us suppose that the equality in (6 ) holds for all p n 2 Z+:After that ,we want to show that the equality is true for p = n + 1:
มันได้รับการพิสูจน์ โดยการเหนี่ยวนำ เราจะเห็นความจริงของสมมติฐานได้อย่างสำหรับ n = 0 ให้เราสมมติว่า ความเสมอภาคใน (6) ถือสำหรับ n p ทั้งหมด 2Z +: หลังจากนั้น เราจะแสดงว่า เท่าเทียมกันเป็นจริงสำหรับ p = n + 1:
ได้รับการพิสูจน์โดยการเหนี่ยวนำ เราสามารถเห็นความจริงของสมมติฐาน สำหรับ n = 0 ให้เราคิดว่าความเสมอภาคใน (6) ถือสำหรับ P ทั้งหมดหรือไม่ 2 n Z +: หลังจากที่เราต้องการที่จะแสดงให้เห็นว่าความเสมอภาคเป็นจริงสำหรับ p = 1 + n: